THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM BÌNH PHƯỚC

Tổ 2, khu phố 5, phường hội nghĩa Thành phố tân uyên Bình Dương
thumuaphelieuhoangtuan@gmail.com
THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM BÌNH PHƯỚC
Ngày đăng: 21/02/2021 11:27 AM

  THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM

  Thu mua phế liệu nhôm Ngày nay, các sản phẩm nhôm thường được ứng dụng đưa vào đời sống do tính chất bền, nhẹ, lại dễ lau chùi bảo quản. Nhưng sản phẩm có tốt đến mấy thì tới lúc cũng cần được thay thế. Vì vậy các phế liệu nhôm được công ty chúng tôi thu mua với giá thành cao nhất cùng với dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo nhất.

  Với tính ứng dụng cao của chất liệu nhôm, các sản phẩm làm từ nhôm dẻo, nhôm cứng, nhôm dày, nhôm lon, nhôm chi tiết trong các loại máy móc … xuất hiện nhiều trên thị trường. Vì vậy, công ty HOÀNG TUẤN chúng tôi thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn, vừa và nhỏ của các hộ gia đình, nhà máy, công trình hay công xưởng với phương thức thanh toán nhanh gọn nhất, uy tín nhất.

   

  Khi có các thông tin muốn thanh lý phế liệu nhôm, công ty sẽ cử nhân viên tới tư vấn về giá cả và khảo sát hàng phế liệu nhôm một cách tận tình và chu đáo đảm bảo mang lại sự hài lòng nhất tới Quý khách. Đồng thời, với uy tín lâu năm trong ngành, chúng tôi cam kết thu mua phế liệu nhôm với mức giá khiến Quý khách hài lòng nhất.

  Có một số loại phế liệu nhôm sẽ được thu mua với giá cao hơn hẳn như sau:

  Nhôm loại 1: Là sản phẩm nhôm được loại ra trong quá trình cắt, tạo hình các khối nhôm (không bị lẫn tạp với các loại kim loại khác) hay được loại ra từ quá trình làm các khung nhôm. Đây là loại nhôm cứng và có giá thành cao nhất.

  Nhôm loại 2: Loại nhôm chi tiết máy do bị hỏng hoặc hoạt động kém không còn được tiếp tục sử dụng và hầu hết có trong các nhà máy. Loại nhôm này sẽ có giá thành rẻ hơn so với nhôm loại 1 được nêu trên

  Nhôm loại 3: Với giá thành thấp nhất trong 3 loại thì phế liệu nhôm này là loại nhôm vụ. Quý khách sẽ thấy nhiều khi bào hay cắt từ các quá trình làm sản phẩm nhôm. Dĩ nhiên phế liệu nhôm này sẽ không lẫn tạp chất với các loại kim loại khác

  Trên đây là danh sách loại phế liệu nhôm được công ty chúng tôi thu mua giá cao nhất trên thị trường hơn hẳn với các loại phế liệu nhôm khác.

  Phương châm Uy tín, kinh nghiệm và chuyên nghiệp, công ty chúng tôi thu mua phế liệu nhôm với giá thành cao, không có hiện tượng ép giá khi thu mua.

  Quý khách vui lòng liên hệ  Để được tư vấn. Công ty chúng tôi hân hạnh được cộng tác và phục vụ Quý khách.