Tin tức

Tổ 2, khu phố 5, phường hội nghĩa Thành phố tân uyên Bình Dương
thumuaphelieuhoangtuan@gmail.com
Tin tức
 Dịch vụ thu mua máy móc cũ giá cao tại Hồ Chí Minh
20 thg 02

Dịch vụ thu mua máy móc cũ giá cao tại Hồ Chí Minh

Thu mua máy móc cũ là một trong những dịch vụ thu mua phế liệu của công ty PHẾ LIỆU HOÀNG TUẤN nhận được những phản hồi tốt nhất từ khách hàng. Hãy xem những vấn đề bạn có thể giải quyết được khi đến với chúng tôi.
THANH LÝ MÁY MÓC – THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP
20 thg 02

THANH LÝ MÁY MÓC – THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP

Dịch vụ thu mua máy móc công nghiệp thanh lý là một chức năng kinh doanh cần thiết định kỳ và luôn có lợi. Vì sự phát triển của tổ chức, doanh nghiệp nơi bạn đang làm việc, bạn có thể tìm mua thanh lý dây chuyền sản xuất hoặc bán thanh lý máy móc công nghiệp. Tại Phế Liệu Hoàng Tuấn  , chúng tôi có thể giúp bạn biến tài sản không sử dụng đến thành tiền mặt hoặc có thể được đầu tư vào các lĩnh vực khác trong kinh doanh doanh nghiệp với dịch vụ thanh lý dây chuyền sản xuất.
THANH LÝ NHÀ KHO, XƯỞNG
20 thg 02

THANH LÝ NHÀ KHO, XƯỞNG

THANH LÝ PHẾ LIỆU NHÀ KHO, NHÀ XƯỞNG, XÁC NHÀ, CƠ KHÍ MÁY MÓC CŨ…. THU MUA PHẾ LIỆU HOÀNG TUẤN  chuyên thu mua các nguồn phế liệu: Sắt, Đồng, Nhôm, Inox, Chì, kẽm, Gang Vải cây, Giấy, Thu Mua Máy móc Cũ, Tháo Dỡ Công trình, Thanh Lý Nhà xưởng, Hàng Tồn Kho… trên toàn quốc đặc biệt tập trung tại các tỉnh thành miền nam như TP.HCM, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Vũng Tàu… và các tỉnh Tây Nam Bộ.