Thu Mua Phế liệu Máy móc Cũ TP HCM – 0978887784

Tổ 2, khu phố 5, phường hội nghĩa Thành phố tân uyên Bình Dương
thumuaphelieuhoangtuan@gmail.com
Thu Mua Phế liệu Máy móc Cũ TP HCM – 0978887784
Ngày đăng: 05/08/2021 07:28 PM

  Thu Mua Phế liệu Hoàng Tuấn - Thu Mua Máy Móc Cũ Giá Cao Tại TP Hồ Chí Minh 

  Công Ty Phế Liệu Hoàng Tuấn Chuyên Thu mua máy móc cũ Giá cao tại TP HCM, Thu Mua số lượng lớn, thanh toán nhanh gọn, dịch vụ uy tín, chất lượng.

  Thu Mua Máy Móc Cũ Là Gì ?

  Mỗi ngày, chúng ta đều có nhu cầu bán những thiết bị, các vật cũ không sử dụng. Những sản phẩm này mang lại Giá trị về kinh tế tương đối lớn, mà đôi khi chúng ta không để ý đến.

  Từ nhu cầu này Phế Liệu Hoàng Tuấn được thành lập với chức năng chuyên thu mua máy móc cũ tại TP HCM 

  Địa chỉ Thu Mua Máy Móc cũ Uy Tín Hồ Chí Minh 

  Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị thu gom máy móc cũ số lượng lớn với mức giá tốt nhất. Thì đừng bỏ lỡ cơ hội hợp tác với công ty chúng tôi .

  Với hơn 10năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi có đủ khả năng, kỹ năng cũng như nguồn tài chính dồi dào. Cam kết Thu gom Phế Liệu máy móc cũ tận nơi, nhanh chóng với mức giá tốt nhất Thị trường.

  Bước 1: Thu Mua Máy Móc Cũ đa dạng

  Công ty Hoàng Tuấn là đơn vị Thu Gom máy móc cũ trực tiếp. Chúng tôi nhận thu mua máy móc cũ với đa dạng mức giá hấp dẫn khác nhau. Hoàng Tuấn là đơn vị Thu Mua độc lập không qua trung gian. Khách hàng hoàn toàn có thể đàm phán và đưa ra mọi mong muốn. Trong phạm vi cho phép, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất có thể.

  Bước 2: Thu Mua Máy Móc Cũ Giá Cao 

  ​​​​​Thu gom máy móc cũ giá cả cạnh tranh. Cam mết thu mua máy móc cũ giá cao. Bảng giá công khai minh bạch. Với nguồn tài chính vững mạnh. Đầu vào, đầu ra ổn định. Là Doanh nghiệp lớn, chúng tôi có thể thu gom máy móc cũ của khách hàng với mức giá cao hơn với đơn vị khác ngay cả khi cùng một loại sản phẩm. Tuyệt đối không ép giá, hay cố ý định thêm bớt. Lợi ích tuyệt vời, cao hơn ít nhất 10%- 30%

  Bước 3: Thu gom máy móc cũ – thanh toán ngay lập tức

  Chính sách thanh toán nhanh gọn, chính xác, đúng thỏa thuận ban đầu. Chuyển khoảng hoặc trả tiền mặt ngay lập tức theo yêu cầu của khách hàng sau khi hoàng tất giai dịch thu mua. Khách hàng không cần cảm thấy lo lắng, bất an hay phải chờ lâu. Các đơn hàng lớn có thể thanh toán trước 50% để quý khách hàng an tâm hơn.

  Bước 4: Hỗ trợ vẩn chuyển thu gom máy móc cũ – Thu mua tận nơ

  Hoàng Tuấn là công ty thu gom máy móc cũ uy tín và có nguồn nhân lực, phương tiện dồi dào. Chúng tôi có nhiều xe chuyên chở phế liệu, Hỗ trợ thu gom máy móc cũ tận nơi ở các tỉnh thành trong cả nước. Đặc biệt chúng tôi có nhiều xưởng thu mua máy móc cũ tại các chủ sở chính TP HCM,...... 

  Với những đơn hàng có khối lượng phế liệu lớn. Hoàng Tuấn hỗ trợ vẩn chuyển miễn phí. Đặc biệt trong mọi trường hợp, nhân viên của chúng tôi luôn hỗ trợ dọn dẹp kho bãi sạch sẽ mặt bằng sau khi thu mua. Tác phong chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao.

  Bước 5: phục vụ không ngày nghỉ 24/7

  Chuyên thu gom máy móc cũ số lượng lớn bất kể thời điểm nào trong ngày, thời gian nào trong năm. Chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ quý khách nhanh, mọi lúc, mọi nơi. thiết kế web Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động về thời gian, địa điểm. Chúng tôi sẽ ngay lập tức có mặt và thu mua phế liệu tận nơi nhanh nhất có thể.

  Bước 6: Quy Trình Thu Mua Máy Móc Cũ nhanh gọn 

  1.  Tiệp nhận thông tin, tư vấn tại chỗ.
  2. Khảo sát thực tế, đánh giá chất lượng, phân loại phế liệu. Đưa báo giá cạnh tranh cho khách hàng.
  3. Tiến hành thu mua tận nơi, vận chuyển về xưởng thu mua phế liệu gần nhất.
  4. Thanh toán 100% chi phí, hoàn tất giao dịch mua bán phế liệu uy tín 

  Ngoài Thu Mua gom máy móc cũ Hoàng Tuấn Còn thu gom các loại phế liệu khách như:

  • Thu Mua Phế liệu đồng: đồng đỏ, đồng mạ kẽm, thanh đồng, đồng cháy, đồng mạ vàng, đồng thau, ống đồng ,....
  • Thu Mua Phế liệu sắt: Chuyên Thu mua sắt vụn, sắt cây, sắt xà gồ, sắt đặc,.... Thu mua các loại vật tư máy móc công trình, 
  • Thu mua phế liệu inox: Các loại inox phổ biến như ; inox 201, inox 304, inox 403,...
  • Thu mua phế liệu nhôm: Thu mua phế liệu nhôm cứng, nhôm dẻo, nhôm của lon bia, dây điện và các đồ dùng bằng inox,.....

  Khu phố đồng sổ, thị trấn, Lai Uyên, huyện bầu bàng, Bình Dương

  Hotline:097 8887784

  Email:thumuaphelieuhoangtuan@gmail.com

  Website:thumuaphelieuhoangtuan.com