THU MUA PHẾ LIỆU TẠI VŨNG TÀU

Tổ 2, khu phố 5, phường hội nghĩa Thành phố tân uyên Bình Dương
thumuaphelieuhoangtuan@gmail.com
THU MUA PHẾ LIỆU TẠI VŨNG TÀU
Ngày đăng: 21/02/2021 04:18 PM

  thu mua phế liệu hoàng tuấn có những khó khăn gì hiện nay?

  thu mua phế liệu hoàng tuấn đã tạo ra rất nhiều công ăn, việc làm cho những người có trình độ thấp. Nghề này cũng mang đến cho họ nguồn thu nhập chính để họ trang trải cuộc sống gia đình. Tuy nhiên, nghề này cũng có rất nhiều vất vả và khó khăn.

  - Bị ép giá:

  Những người thu mua phế liệu hoàng tuấn thường bị những cơ sở thu mua phế liệu ép giá. Họ mua lại với giá khá rẻ khiến cho người dân không còn lời bao nhiêu tiền. Vì thế, công sức họ bỏ ra đi thu mua nhiều mà chỉ nhận lại được với số tiền lời ít ỏi, không phù hợp với công sức đã bỏ ra cho công việc này.

  - Thời tiết khắc nghiệt:

  Những người thu mua phế liệu thường phải đi khắp nơi để thu mua phế liệu. Vì thế, họ phải bất chấp thời tiết khó chịu như nắng nóng, mưa nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe. Nên sẽ khiến cho họ gặp nhiều khó khăn trong quá trình lao động, mua bán này.

  - Khó khăn khi vận chuyển:

  thu mua phế liệu hoàng tuấn thường vận chuyển bằng cách đi bộ hoặc chạy xe ba gác. Nhưng hầu như đa số là đi bộ mới có thể đi hết những ngõ hẻm nhỏ, để thu mua phế liệu được nhiều hơn. Khi mua được số lượng nhiều phế liệu thì họ lại gặp nhiều khó khăn trong quá trình khuân vác và vận chuyển về.

   

  thu mua phế liệu hoàng tuấn